ข่าวอาร์เซนอล

ปืนชัวร์!! บิ๊กบาเฮียเผยยักษ์ยุโรปส่งแมวมองซุ่มโป่ง “รามิเรส”

ดิเอโก เซอร์รี ผูู้อำนวยการฝ่ายบริหารของทีมบาเฮียในลีกบราซิลเผยทีมยักษ์ใหญ่ยุโรปให้ความสนใจ รามิเรส ดาวรุ่งของทีมแบบจริงจัง

ดาวเตะวัย 18 ปีเคยตกเป็นข่าวกับทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จากรายงานของเดอะมิร์เรอร์

และล่าสุดทางบิ๊กบริหารของบาเฮียก็คอนเฟิร์มว่าแข้งรายนี้ได้รับความสนใจจากยักษ์ใหญ่ยุโรปจริงแต่ไม่ระบุว่าทีมไหน

“รามิเรสคือเด็กหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ มีอนาคตที่สดใส เรากำลังคุยกับฟลาเมงโกและทีมอื่นๆด้วยเช่นกัน

“มีหลายทีมนอกประเทศที่สนใจ และมีตัวแทนของสโมสรยุโรปมาเฝ้าดูฟอร์มตัวเขาด้วย”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top