ข่าวอาร์เซนอล

หายห่วงได้!! เลี่ยนระดมตำรวจ 800 นายคุ้มกันเดอะกันเนอร์สบุกนาโปลี

“กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า ทางการของอิตาลี เตรียมจัดตำรวจพิเศษ 800 นายคุ้มกันความปลอดภัยให้กับสาวกเดอะกันเนอร์สที่เข้ามาเชียร์ทีมรักถึงประเทศอิตาลี

ปืนใหญ่ มีโปรแกรมทำศึกยูโรปาลีกรอบ 8 ทีมเลกสองที่สนามซานเปาโล กับนาโปลี วันพฤหัสบดีนี้

จากสื่อดังกล่าวเผยว่าช่วงเวลานี้เกิดความกังวลว่าจะมีกลุ่มหัวรุนแรงของแฟนบอลนาโปลีเข้ามาทำร้ายแฟนบอลผู้มาเยือน

ทำให้ทางการของอิตาลีเตรียมาตรการช่วยเหลือเต็มกำลัง โดยจะให้เดอะกันเนอร์สที่เดินทางมาเชียร์ทีมรักเดินทางไปยังสนามด้วยรถบัสไปลงที่สถานีมาริติเม ก่อนที่ตำรวจจะคุ้มกันเข้าสนาม

ทั้งนี้แฟนบอลอังกฤษเคยเจ็บตัวมาแล้วในปี 2017 ไม่เว้นแต่แฟนบอลของลิเวอร์พูลที่เคยเจอกับเหตุการณ์เดียวกันในการมาเยือนถิ่นซานเปาโล

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top