ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ยิ้มกริ่ม!! โครเอนเกเตรียมเพิ่มงบเสริมทัพปืน

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยิ้มกริ่มอาจได้งบเสริมทัพเพิ่มขึ้นจากเดิมในซัมเมอร์นี้

มีรายงานก่อนหน้านี้เผยว่าเขาได้งบเพียงแค่ 40 ล้านปอนด์ในการเสริมทัพตลาดหน้าร้อน

แต่ล่าสุดจากรายงานของ เดอะซัน เผยว่า เอเมรี เตรียมได้งบเพิ่มจากเดิมมาจากหากทีมจบท็อปโฟร์ได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีก หรือแชมป์ยูโรปาลีก

รวมถึงการที่ สแตน โครเอนเก เจ้าของทีมไปทุ่มทุนซื้อสนามเป๊ปซี เซนเตอร์ ซึ่งเป็นสนามของเดนเวอร์ นักเกตส์ ทีมในเอ็นบีเอ และ แอลเอ แรมส์ ทีมในเอ็นเอฟแอล

และด้วยกำไรจากการที่แฟนๆเข้ามาชมเกมในสนามทุกๆ 10 เกมก็จะทำให้โครเอนเกเตรียมนำเงินส่วนนี้ไปเสริมทัพให้กับอาร์เซนอลสู้ศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top