ข่าวอาร์เซนอล

ใครดีใครได้!! ปืนเปิดศึกเรือแย่ง “แม็คนีล” ดาวรุ่งเบิร์นลีย์

“เดลี สตาร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า อาร์เซนอล เปิดศึกกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ล่าตัว ดไวท์ แม็คนีล ดาวรุ่งของเบิร์นลีย์ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 19 ปีกำลังมีผลงานยอดเยี่ยมและได้ลงสนามให้กับเบิร์นลีย์แบบสม่ำเสมอในฤดูกาลนี้โดยลงเล่นไป 17 เกมในพรีเมียร์ลีกแล้วตอนนี้

แม้ว่าเขาเพิ่งขยายสัญญากับทางเบิร์นลีย์นับตั้งแต่ย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเล่นในปี 2014 เจ้าตัวก็มีผลงานยอดเยี่ยมจนติดทีมชาติอังกฤษชุดยู-20 เรียบร้อย

และด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขาสร้างความประทับใจให้กับ อาร์เซนอล รวมถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สองยักษ์ใหญ่ของลีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top