ข่าวอาร์เซนอล

แย่งกับหงส์!! ปืนเล็งเดเมียร์บายสืบทายาท “แรมซีย์”

fussball.news สื่อดังรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เล็ง เคเรม เดเมียร์บาย กองกลางของฮอฟเฟนไฮม์มาเป็นตัวแทนของ อารอน แรมซีย์ ในซัมเมอร์นี้

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า แรมซีย์ จะแยกทางกับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลเนื่องจากสัญญาหมดลงโดยสถานีต่อไปของเขาคือ ยูเวนตุส

และจากรายงานเผยว่า อาร์เซนอล ได้กาหัว เดเมียร์บาย มาเป็นตัวแทนของแข้งรายนี้แล้วหลังจากโชว์ฟอร์มเยี่ยมยิงไป 4 ประตูกับอีก 8 แอสซิสต์จาก 28 นัดรวมทุกรายการที่เล่นให้กับทีม

อย่างไรก็ตาม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้เช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top