ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” ภูมิใจแข้งปืนฟอร์มแจ่มย้ำแค้นนาโปลี อัพเดตอาการแรมซีย์

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล จัดเต็มให้สัมภาษณ์หลังเกมพาทีมบุกไปเอาชนะ นาโปลี ถึงถิ่น 1-0 พร้อมกับผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศยูโรปาลีกด้วยสกอร์รวม 3-0

“ผมภูมิใจมากกับลูกทีมของผมและการทำงานของเรา เราแสดงให้เห็นว่านักเตะมีความมุ่งมั่นในการต่อกรกับทีมที่ดี ในบรรยากาศที่ดีและแสดงให้เห็นถึงคาแร็กเตอร์ที่ยิ่งใหญ่

“ผมไม่รู้ว่ามันเป็นฟอร์มที่ดี่ที่สุึดของเรามั้ยแต่มันเป็นเรื่องดีหลังจากชัยชนะของเราเมื่อวันจันทร์เหนือวัตฟอร์ต และการได้ชัยชนะอีกครั้งในเกมพบกับนาโปลีในเลกสอง

“มันเหมือนสองเด้งเลยคือการเก็บคลีนชีตได้ต่อเนื่องรวมถึงเอาชนะในการเจอกับทีมใหญ่มากซึ่งมันสำคัญสำหรับเราในการรักษาความคงเส้นคงวา”

นอกจากนี้ เอเมรี ยังอัพเดตอาการบาดเจ็บของ แรมซีย์ โดยไม่ชัวร์ว่าเขาจะได้กลับมาลงเล่นในนัดที่เหลือของทีมหรือไม่

“ผมไม่รู้นะ” เอเมรี ตอบหลังถูกถามว่าแรมซีย์จะกลับมาลงเล่นอีกครั้งหรือไม่

“มันเป็นอาการเจ็บที่กล้ามเนื้อ ปกติแล้วต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์เลยในการฟื้นตัว

“เขามีโมเมนต์ที่ดีมาก เขามีพฤติกรรมที่ยิ่งใหญ่และมุ่งมั่นในการทำอะไรที่สำคัญ

“อาการบาดเจ้บของเขาวันนี้มันทำให้เราไม่มีเขาหลายเกมเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top