ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” ยังหวัง “แรมซีย์” คัมแบ็กเล่นให้ปืนอีกครั้ง

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยังหวังว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางชาวเวลส์จะหายเจ็บกลับมาเล่นให้กับทีมอีกครั้งก่อนย้ายทีม

แรมซีย์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแฮมสตริงจากเกมที่เอาชนะ นาโปลี 1-0 ซึ่งทางเอเมรีก็เผยว่าเขาจะต้องพักฟื้น 2-3 สัปดาห์ และก็ยังหวังว่าก่อนที่จะย้ายทีมจะเห็นแข้งรายนี้ลงอีกครั้ง

“ผมพูดคุยกับเขา 30 นาทีก่อนและเราก็พูดถึงเรื่องนี้กัน บางทีอาจเป็นสองหรือสามสัปดาห์ ผมหวังว่าเขาจะเล่นได้อีกบางเกมนะ” เอเมรี กล่าว

“เรากำลังรอ อาการบาดเจ็บของเขาเป็นข่าวที่ไม่ดีและผมไม่รู้ว่าเขาต้องพักนานขนาดไหนแต่บางทีอาจสองหรือสามสัปดาห์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top