ข่าวอาร์เซนอล

ไนลส์ ชี้หากปืนไม่รับลึกเกมเจอนาโปลี คงไม่คลีนชีต

ไอนส์ลยี์ เมตแลน-ไนลส์ ดาวรุ่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชี้ว่าการที่ทีมของเขาเล่นเกมรับลึกใส่นาโปลี เป็นเหตุสำคัญที่ทำให้ทีมเก็บคลีนชีต

“ในอังกฤษเป็นลีกที่ยาก” ไนลส์ กล่วา

“เรากำลังเรียนรู้วิธีที่แตกต่างในยุโรปเพราะบางครั้งเราต้องการทำอะไรกับทีมต่างชาติได้มากกว่านี้และทำมันตลอด 90 นาทีทั้งผลการแข่งขันและโมเมนต์ที่ดี

“ผมคิดว่าเราเข้ากันได้ดีมาก ผู้จัดการทีมทำงานกับกองหลังสี่และห้าคน ดังนั้นเราทุกคนรู้ถึงตำแหน่งที่เราทำไม่ให้ล้มในเขตโทษและไม่ปล่อยให้ฟาวล์ง่ายๆหน้ากรอบเช่นกัน

“เรารับลึกในเกมกับนาโปลี คุณสามารถยิงประตูได้มากมายอย่างคุณต้องการหากคุณไม่เล่นเกมรับแบบนี้จากนั้นเกมก็อาจเปลี่ยนไปอีกอย่างหนึ่งอย่างที่เราเห็นในแชมเปียนส์ลีกเกมสเปอร์สพบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top