ข่าวอาร์เซนอล

จัดเลยสิ!! เอเมรี พูดถึง “ซาฮา-วาน-บิสซากา” หลังตกเป็นข่าวกับปืน

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล พูดถึง วิลเฟรด ซาฮา และ อารอน วานบิสซากา สองแข้งตัวเก่งของคริสตัล พาเลซ ที่เคยตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอล

“พวกเขาคือสองนักเตะที่ดีมากเลยนะ” เอเมรี กล่าวถึง ซาฮา และ วานบิสซากา

“พวกเขาพัฒนามากและมีส่วนสำคัญกับฟอร์มของพาเลซที่เล่นได้ดีตอนนี้

“เรามีนักเตะหนุ่มเช่นกันที่มาจากอคาเดมี มาซ้อมกับเรา เล่นบางเกมกับเรา

“ด้วยความรับผิดชอบของผมในการทำงานกับพวกเขา ซึ่งผมก็ปล่อยให้พวกเขาซ้อมเท่าที่ทำได้กับเราและแสดงความสามารถเพื่อที่จะได้ก้าวขึ้นสู่ชุดใหญ่เป็นประจำ

“และรวมไปถึงอนาคตที่พวกเขาสามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะสำคัญของเราด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top