ข่าวอาร์เซนอล

จ่อแล้ว!! เอดูใกล้รับงาน ผอ.เทคนิคซุ้มปืน

เอดู อดีตกองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ใกล้ที่จะกลับคืนถิ่นอีกครั้งในบทบาทผู้อำนวยการเทคนิคของทีม

อดีตกองกลางชาวแซมบ้าอยู่ในชุดไร้พ่ายของปืนใหญ่ฤดูกาล 2003/04 โดยก่อนหน้านี้เขาตกเป็นข่าวกับงานนี้มาสักพัก

และล่าสุดจากรายงานเผยว่า เอดู ใกล้ที่จะมารับงานดังกล่าว หลังทางปืนใหญ่แห้วได้ตัวเป้าหมายหลักอย่าง มอนชี ที่ย้ายไปทำงานกับเซบีญา

โดยงานแรกของ เอดู คาดกันว่าเขาจะจัดการปิดดีล กาเบรียล มาร์ติเนลลา กองหน้าดาวรุ่งวัย 17 ปีของทีมอิตูอาโน ในช่วงซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top