ข่าวอาร์เซนอล

ปืนใหญ่อัพเดต 7 แข้งเจ็บก่อนดวลพาเลซ

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อัพเดตอาการบาดเจ็บของ 7 นักเตะตัวหลักของทีมก่อนเกมดวล คริสตัล พาเลซ วันอาทิตย์นี้

โดยนักเตะปืนใหญ่ 5 รายที่จะลงไม่ได้แน่นอนคือ ร็อบ โฮลดิง, แดนนี เวลเบค, เฮคเตอร์ เบเยริน ซึ่งสามรายนี้เป็นนักเตะที่เจ็บมาอยู่ก่อนหน้า

ส่วน อารอน แรมซีย์ เพิ่งเจ็บแฮมสตริงและจะพลาดลงสนามเกมนี้แน่นอน รวมไปถึง โซคราติส ที่รับใช้โทษแบนเป็นเกมที่สองจากสามนัด

ขณะที่อีกสองรายต้องเช็กฟิตก่อนเกมคือ กรานิต ชากา ที่เจ็บสะโพก และ เดนิส ซัวเรซ ที่เจ็บโคนขาหนีบ

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top