ข่าวอาร์เซนอล

อ้วกแตก!! พาเลซแจ้งปืนอยากได้ “ซาฮา” จ่ายมา 80 ล้าน

เดลี เมลล์ สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า คริสตัล พาเลซ แจ้งกับทีมที่ให้ความสนใจ วิลเฟรด ซาฮา ปีกตัวเก่งของทีมราคาอยู่ที่ 80 ล้านปอนด์

ดาวเตะวัย 26 ปีรายนี้เพิ่งจะต่อสัญญาฉบับใหม่ และด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมทำให้ อาร์เซนอล ให้ความสนใจ รวมไปถึง สเปอร์ส, ดอร์ทมุนด์ และ อินเตอร์ มิลาน ด้วย

อย่างไรก็ตามทางพาเลซจะไม่ปล่อยแข้งรายนี้ด้วยค่าตัวถูก ซึ่งพวกเขาก็แจ้งค่าตัวแข้งรายนี้แล้วสูงถึง 80 ล้านปอนด์

นอกจาก ซาฮา ที่ปืนใหญ่ให้ความสนใจในทีมพาเลซแล้วยังมี อารอน วาน บิสซากา แบ็กขวาตัวเก่งอีกคนที่ปืนใหญ่ให้ความสนใจ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top