ข่าวอาร์เซนอล

เข้าใจหน่อยนะ!! อูไน แจงเหตุเปลี่ยน 7 คนเจอพาเลซ จนพ่ายคาซุ้ม

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล แจงสาเหตุเปลี่ยน 7 คนหลังเอาชนะ นาโปลี ก่อนจะพ่ายแพ้ต่อคริสตัล พาเลซ ในบ้าน 2-3

“เรามีนักเตะเจ็บบางคน อย่างอารอน แรมซีย์ และเราต้องการปกป้องนักเตะเอง” เอเมรี กล่าว

“ยกตัวอย่าง ชากาที่ร้องขอเปลี่ยนตัวเขาในครึ่งหลังเกมกับนาโปลี และสามารถเล่นในเกมกับพาเลซได้ แต่มันก็ยังเสี่ยงอยู่ดี

“เราต้องปกป้องนักเตะของเราและใช้นักเตะคนอื่นบ้าง เรากำลังเล่นด้วยนักเตะหลายคนและพวกเขาก็มีฟอร์มที่ทำให้เราแพ้แต่เราก็แพ้ด้วยนักเตะคนอื่นๆในสนามเช่นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top