ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ผิดหวังปืนพ่ายนักบุญ มองบวกท็อปโฟร์ยังอยู่ในมือ

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับผิดหวังที่พ่ายต่อ เซาแธมป์ตัน คาบ้าน 2-3 แต่มองบวกโอกาสจบท็อปโฟร์ของทีมยังอยู่ในมือเขา

“มันเป็นเรื่องน่าผิดหวังจริงๆเพราะนี่คือโอกาสทองแล้ว” เอเาี กล่าว

“แต่เรามีโอกาสทองมากมายก่อนหน้าวันนี้ มีโมเมนต์สำคัญที่จะทำให้โอกาสในเป้าหมายแรกของเราสำเร็จลุล่วงนั่นก็คือการไปเล่นแชมเปียนส์ลีกปีหน้า

“แต่ใช่วันนี้เราก็เสียโอกาสทองไปอีกครั้ง มันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไอเดียของเราหรือแผนสำหรับเกมหน้า

“มันยังอยู่ในมือของเรา ผมยังมั่นใจตลอดและผมต้องการมองในแง่ดี เพราะเราทำงานหนักเพื่อโมเมนต์ที่สำคัญกับโอกาสในการจบท็อปโฟร์

“เราสามารถภูมิใจได้เลยตลอดทั้งฤดูกาล วันนี้เราผิดหวังแต่วันพรุ่งนี้เราต้องยืนขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับเกมไปเยือนวูล์ฟวันพุธ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top