ข่าวอาร์เซนอล

งบไม่ถึง!! ปืนมองตาละห้อย “หงส์” ทุนหนาทุ่ม 70 ล้านสอยเปเป

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้แต่เฝ้ามองด้วยตาปรืบๆ หลัง นิโคลัส เปเป เป้าหมายของพวกเขาอาจได้ย้ายไปเล่นให้กับหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่พร้อมทุ่มเงินซื่้อตัวเขาไปร่วมทีม

มีรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า ปืนใหญ่ ให้ความสนใจปีกจากทีมลีลล์ หลังทำผลงานยอดเยี่ยมยิงไป 20 ประตูกับอีก 14 แอสซิสต์ให้กับลีลล์ฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามพวกเขามีงบในการเสริมทัพแค่ 40 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์ทำให้พวกเขาไม่สามารถเอื้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวแข้งรายนี้ได้

ต่างจาก ลิเวอร์พูล จากรายงานของ เดลี เมลล์ สื่อดังเกาะอ้ังกฤษเผยว่าทาง หงส์แดง พร้อมทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีม

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top