ข่าวอาร์เซนอล

เทพมอยส์พยากรณ์ท็อปโฟร์ “ปืน” ทีมสุดท้ายจบที่สี่

เดวิด มอยส์ อดีตกุนซือเอฟเวอร์ตันและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยากรณ์ทีมจบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

โดยมอยส์เชื่อมั่นว่าสามทีมที่ติดท็อปโฟร์แน่ๆคือ ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ สเปอร์ส

ส่วนอีกทีม มอยส์ มองว่าน่าจะเป็นอาร์เซนอล ขณะที่ เชลซี เป็นแค่ตัวสอดแทรกส่วนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบจะไม่มีลุ้น

“ผมคิดว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ติดท็อปโฟร์เพราะดูจากฟอร์มตอนนี้ แต่ถ้าผมจำเป็นต้องเลือกทีมที่ติดท็อปโฟร์ทีมนึงผมคงเลือกไปที่อาร์เซนอล

“เพราะโปรแกรมของพวกเขามีโอกาสที่จะจบท็อปโฟร์มากที่สุด แต่เกมไปเยือนของพวกเขาไม่แน่นอนซะจริงๆก็ทำให้ผมไม่ชัวร์เช่นกัน

“ส่วนเชลซีจะเป็นตัวสอดแทรก ผมไม่รู้ว่าพวกเขาจะไปเน้นยูโรปาลีกมากกว่ารึเปล่าหากผ่านเข้ารอบชิงและทำทุกอย่างเพื่อคว้าแชมป์เพื่อที่จะตีตั๋วไปเล้นแชมปเปียนส์ลีกปีหน้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top