ข่าวอาร์เซนอล

ตามรอยตอร์เรรา!! ปืนเล็งกลางลาซามพ์อีกคนซัมเมอร์นี้

“คอร์เรีย เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัว เดนนิส ปราเอ็ต กองกลางของซามพ์โดเรียมาร่วมทืมในซํมเมอร์นี้

หลังจากที่ อูไน เอเมรี คว้าตัว ลูคัส ตอร์เรรา มาจาก ซามพ์โดเรีย เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามตัวเขายังให้ความสนใจกองกลางของสโมสรนี้อีกรายนั่นก็ตือ ปราเอ็ต

สำหรับปราเอ็ตติดทีมชาติเบลเยียมไปแล้ว 3 นัด โดยเขาย้ายจากอันเดอร์เลชท์มาเล่นให้กับซามพ์โดเรียเมื่อปี 2016 ก่อนจะลงเล่นไป 101 นัดรวมทุกรายการ

และด้วยผลงานยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ทำให้ เอเมรี สนใจดึงตัวเขามาแทนที่ อารอน แรมซีย์ ซึ่งคาดว่าค่าตัวอยู่ที่ 17 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top