ข่าวอาร์เซนอล

หมดความอดทน!! ปืนเตรียมโละ “มุสตาฟี” ซัมเมอร์นี้

“เดลี เมลล์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า อาร์เซนอล มีแผนโละ สโคดราน มุสตาฟี กองหลังของทีมในซัมเมอร์นี้

มุสตาฟี มีส่วนสำคัญกับความพ่ายแพ้ต่อ คริสตัล พาเลซ คาบ้านตัวเอง 2-3

ซึ่งเจ้าตัวก่อความผิดพลาดมหันต์ทำเอาสาวกเดอะกันเนอร์สรวมถึงบอร์ดบริหารของปืนใหญ่ไม่พอใจ

จากรายงานเผยว่า อารเซนอล เตรียมขายแข้งรายนี้ในช่วงซัมเมอร์ซึ่งรวมไปถึง คาร์ล เจนกินสัน และ โมฮาเหม็ด เอลเนนี ซึ่งพวกเขาต้องการได้เงินค่าตัวทั้งสามรายอยู่ที่ 45 ล้านปอนด์ในการเสริมทัพซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top