ข่าวอาร์เซนอล

เลโนรับบรรยากาศอึมครึมหลัง “ปืนใหญ่” พ่ายพาเลซคาซุ้ม

แบรนด์ เลโน นายด่านของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับบรรยากาศหลังเกมที่พ่ายต่อ คริสตัล พาเลซ 2-3 อึมครึมเงียบมาก

“บรรยากาศหลังเกมที่พ่ายแพ้เกมนี้มันเงียบสงัดมาก” เลโน กล่าว

“ทุกคนต่างผิดหวังเพราะนี่คือโอกาสทองที่จะขึ้นท็อปโฟร์ แต่ผู้จัดการทีมเดินเข้ามาแล้วบอกว่าไม่ต้องกังวลไปหรอก

“แม้จะเป็นผลที่ไม่น่าอิรมย์แต่เราต้องเดินหน้าต่อไป มองต่อไปเพราะเรายังมีโอกาสไปแชมเปียนส์ลีกด้วยมือตัวเราเอง และเกมกับวูล์ฟจะเป็นโอกาสของเราอีกครั้ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top