ข่าวอาร์เซนอล

ก็แพ้ซะสองนัด!! บ่อนเพิ่มราคา “ปืน” จบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

เบตแฟร์ บ่อนรับพนันถูกกฎหมายของสหราชอาณาจักร ปรับราคาทีมจบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้หลังเหลือเกมการแข่งขัน 3 นัด

โดย “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่แพ้สองเกมติดต่อกันตอนนี้ถูกปรับราคาเพิ่มจากเดิมไปเป็น 7/5 หรือแทง 5 จ่าย 7 ไม่รวมทุนเหนือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเดียวที่ 11/2

อย่างไรก็ตาม ปืนใหญ่ ยังเป็นรองทั้งสเปอร์สที่มีโอกาสจบท็อปโฟร์สูงกว่าใครเพื่อนในราคา 1/40 ตามมาด้วยเชลซีในราคา 5/4

นอกจากนี้บ่อนยังออกราคา อาร์เซนอล จะไม่จบท็อปโฟร์ที่ 4/7 หรือแทง 7 จ่าย 4 ไม่รวมทุนด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top