ข่าวอาร์เซนอล

ขอแค่เชื่อใจ!! อูไน ยังมั่น “ปืน” มีโอกาสจบท็อปโฟร์อยู่

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยังมั่นใจว่าทีมของเขายังมีโอกาสจบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้แม้จะแพ้มาสองเกมติดต่อกันแล้วก็ตาม

“ปกติแล้วผมชอบวิจารณ์ตัวเองนะ ผมโกรธตัวเองเมื่อเราไม่ได้เล่นในแผนที่ผมต้องการ” เอเมรี กล่าว

“ไอเดียของผม สไตล์ของผมคือการมองหน้าและหาทางแก้ไขปัญหา ไม่ใช่มาบอกว่านักเตะใครคนไหนเล่นเลวร้ายหรือไม่ทำสิ่งที่เราพูดก่อนหน้านี้

“อย่างแรกที่ผมคิดก็คือทางแก้ไขปัญหา นั่นคือสิ่งที่ผมคิดเกี่ยวกับเกมวันอาทิตย์และหาความเป็นไปได้ที่จะคัมแบ็กกลับมามีฟอร์มที่ดีที่สุดของเราเพื่อที่จะคว้าสามแต้มอีกครั้ง

“เมื่อเราชนะ เราก็ชนะด้วยกันแต่เมื่อเราแพ้เราก็แพ้ด้วยกัน ปกติแล้วผมคิดว่าเรามีความเป็นไปได้ที่จะจบท็อปโฟร์อยู่นะ

“เราสูญเสียโอกาสที่เรามีในมือของเราแต่เราจะหาโอกาสอย่างต่อเนื่องในวันอาทิตย์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top