ข่าวอาร์เซนอล

เดี๋ยวรู้!! ฮ็อตช็อตฟันธง “ปืนโต” แห้วท็อปโฟร์ซีซั่นนี้

อลัน เชียร์เรอร์ ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษ ฟันธง อาร์เซนอล จะไม่ติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

โดย อดีตกองหน้าของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดมองว่า อาร์เซนอล จะไม่ติดท็อปโฟร์เพราะว่าผลงานอันย่ำแย่ในเกมเยือนของพวกเขา

ปืนใหญ่ยังมีเกมบุกไปเยือนอีกสองจาก 3 นัดที่เหลือในพรีเมียร์ลีกซึ่งเชียร์เรอร์ก็มองผลงานที่ไม่ดีเกมเยือนจะทำให้ลูกทีมของอูไน เอเมรี ชวดติดท็อปโฟร์

“อาร์เซนอล จะไปเยือนถึงสองนัด และเกมนอกบ้านพวกเขาหวังอะไรไม่ได้มากอยู่แล้ว ดังนั้นพวกเขาสามารถเสมอหรือแพ้ได้เลย มันจึงเป็นเรื่องน่ากังวลไม่น้อย

“ซึ่งผมมองว่า สเปอร์ส น่าจะจบท็อปโฟร์ได้ ส่วนอีกที่ผมคิดว่าจะเป็นเชลซีนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top