ข่าวอาร์เซนอล

โซคราติส คำรามยังมั่นใจ “ปืน” จบท็อปโฟร์ซิวตั๋วชปล.

โซคราติส กองหลังของอาร์เซนอล ยังมั่นใจว่าทีมของเขาจะจบท็อปโฟร์ พร้อมคว้าตั๋วไปเล้่นแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะแพ้มาสองเกมแล้วก็ตาม

“เราต้องมองไปที่สามเกมต่อไปซึ่งเราต้องการเอาชนะทั้งหมดสามนัดเพื่อที่จะได้ 9 คะแนน” โซคราติสกล่าวผ่านเว็บไซต์ปืนใหญ่

“เราจะได้เห็นกันว่าเราสามารถจบท็อปโฟร์หรือไม่ ผมเชื่อมั่นในทีมของผม 100 เปอร์เซนต์ รวมไปถึงเชื่อมั่นในตัวนักเตะทุกคน และผมคิดว่าเราสามารภทำได้

“เรารู้ว่าเราเล่นไม่ดี แต่เราตอนนี้ยังมีสามโอกาสและเรามีโอกาสเอาชนะได้ทุกเกม

“แน่นอนเราโกรธ นักเตะต้องการเล่นในแชมเปียนส์ลีก เราอยากชนะและเราต้องการไปที่นั่น แต่มันไม่ง่ายเลย

“เราจะมองไปที่เกมต่อไปกับเลสเตอร์ มันเป็นเกมที่ยากแน่ เรารู้เว่าตอนนี้มีโอกาสที่จะไปแชมเปียนส์ลีกอยู่ ดังนั้นเราต้องเก็บสามแต้มในสามเกมที่เหลือให้ได้ ผมหวังว่าเราจะชนะในวันอาทิตย์นะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top