ข่าวอาร์เซนอล

สื่อโหม “ปืนใหญ่” จ่อคอนเฟิร์มซิวดาวยิงแซมบ้า

“โกล” สื่อลูกหนังชื่อดังของโลกโหมข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จ่อคอนเฟิร์มคว้าตัว กาเบรียล มาร์ติเนลลี กองหน้าดาวรุ่งชาวบราซิลมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

เดอะกันเนอร์สตกเป็นข่าวกับดาวรุ่งวัย 17 ปีรายนี้อย่างต่อเนื่องและจากรายงานระบุว่าพวกเขาเอาชนะ 20 สโมสรที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้เช่นกัน

โดย มาร์ติเนลลี ถือเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่างมากในลูกหนังแซมบ้า ซึ่งเขาจะอายุ 18 ในเดือนมิถุนายนนี้แล้ว

จากรายงานเผยว่า ฟรานซิส คากิเกา หัวหน้าตำแหน่งจัดสรรหานักเตะใหม่เข้าทีม ได้แย้มว่าเขากำลังจะเซ็นสัญญาแข้งรายนี้ ซึ่งทางมาร์ติเนลลีไม่ต้องขอเวิร์กเพอร์มิตทำงานในยุโรปด้วยเนื่องจากพ่อของเขาเป็นชาวอิตาลีทำให้การจะย้ายทีมง่ายขึ้นไปอีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top