ข่าวอาร์เซนอล

เหนื่อยแทน!! “เอเมรี” รับพรีเมียร์ลีกลุ้นท็อปโฟร์ยากสุดในโลก

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่า พรีเมียร์ลีก คือลีกที่พาทีมจบท็อปโฟร์ยากที่สุดในโลก

กุนซือชาวสเปนมีประสบการณ์ในการคุมทีมไม่ว่าจะเป็นลีกสเปน, รัสเซีย หรือ ฝรั่งเศส และล่าสุดในอังกฤษซึ่งเจ้าตัวยกให้ลีกผู้ดีเป็นลีกที่แย่งท้อปโฟร์ยากที่สุด

“พรีเมียร์ลีกคือการแข่งขันที่ยากสุดในโลกก็ว่าได้” เอเมรี กล่าว

“ไม่มีประเทศไหนหรอกที่แย่งท็อปโฟร์ยากขนาดนี้ แต่ในสเปนก็อาจคล้ายกันตอนนี้นะเพราะบาเลนเซียกำลังเจอสถานการณ์เดียวกับเรา

“ส่วนพรีเมียร์ลีกเนี่ยมีแต่ทีมระดับอ๋องมาแข่งกันในรายการนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top