ข่าวอาร์เซนอล

ปืนมองปริบๆ!! ปูด “ไบญี” อยากเฝ้าหลุมต่อไม่อยากย้ายหนี

“แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์” สื่อดังเมืองแมนเชสเตอร์ระบุว่า เอริก ไบญี กองหลังของผีแดง มีความกระสันที่จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

แม้ว่า ไบญี จะเป็นตัวสำรองอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ ทำให้ อาร์เซนอล สนใจที่จะดึงตัวไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตามจากรายงานเผยว่า เจ้าตัว ไม่มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเขาต้องการต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีมต่อไป

สำหรับ ดาวเตะวัย 25 ปีเหลือสัญญาอีกแค่ปีเดียวกับผีแดง ซึ่งตอนนี้เขาลงเล่นไปเพียง 15 นัดในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top