ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเอาไง!? สิงห์กวักมือเรียก “เช็ก” สตาฟฟ์หลังบ้าน

เดอะ เทเลกราฟ สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า เชลซี กวักมือเรียก ปีเตอร์ เช็กนายทวารของอาร์เซนอล มาเป็นสตาฟฟ์หลังบ้านของทีมในฤดูกาลหน้า

นายทวารวัย 36 ปีประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าฤดูกาลนี้จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายในอาชีพการค้าแข้งของเขา

แม้ว่า อาร์เซนอล จะตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอให้ เช็ก มาเป็นสตาฟฟ์โค้ชหลังจากเลิกเล่น

แต่ล่าสุดจากรายงานเผยว่า เชลซี ก็ได้ยื่นข้อเสนอให้กับเช็กพิจารณาในการเป็นสตาฟฟ์ของทีมเช่นกัน

ทั้งนี้ เช็ก ถือเป็นนายทวารที่ดีที่สุดหนึ่งคนของเชลซีในประวัติศาสตร์ โดยเฝ้าเสาให้กับทีมตั้งแต่ปี 2004 ถึงปี 2015 เลยทีเดียว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top