ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ชู 3 แข้งจิ้งจอกสยาม ระดับอ๋องใครก็อยากได้ตัว

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ชื่นชมเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เคยสร้างเซอร์ไพรส์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ไม่เว้นแต่ฤดูกาลนี้ที่มีนักเตะระดับโลก 3 รายอยู่ในทีม

“ตอนที่ผมอยู่ในสเปน ผมดูการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกปนความยอดเยี่ยม” เอเมรี กล่าว

“นี่คือสโมสรใหญ่แต่เล็กเมื่อเปรียบเทียบกับ ลิเวอร์พูล, เชลซี, แมนเชสเตอร์, อาร์เซนอล หรือสเปอร์ส

“ตอนนี้ผมอยู่ที่นี่แล้ว ผมไม่อยากได้รับการเซอร์ไพรส์จากพวกเขา ผมต้องการให้พวกเขาตามหลังเราอยู่

“แต่พวกเขามีนักเตะที่มีทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษและยุโรปไม่เว้นแต่โลกที่หลายทีมอยากได้ตัว ยกตัวอย่าง วาร์ดี, แม็คไกวร์, ชิลเวลล์

“ผมคิดว่านี่คือเรื่องดีของพรีเมียร์ลีกเลยนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top