ข่าวอาร์เซนอล

ไม่หมูแล้ว!! เอเมรี รับเจอ บีร็อด รอบนี้ต่างจากตอนคุมเชลติกแน่

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าการเจอกับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ รอบนี้ มันจะแตกต่างไปจากเดิมจากตอนที่เขาคุมเปแอสเชเจอกับเชลติกซึ่งสมัยที่ ร็อดเจอร์ส คุมทีม

“มันเป็นเกมที่แตกต่างมากแน่สำหรับเราทั้งคู่” เอเมรี กล่าว

“เขาคือโค้ชที่ดี เขามีประสบการณ์ที่นี่ในอังกฤษและมีผลงานที่ดี เขากำลังทำเรื่องที่ดีอยู่ในฐานะโค้ชฟุตบอล

“ช่องว่างระหว่าง อาร์เซนอล กัล เลสเตอร์ นั้นใกล้กันมาก พวกเขาคว้าแชมป์ลีกเมื่อสามปีก่อนและมีพวกเขาก็มีนักเตะชุดแชมป์อีกหลายคน

“และตอนนี้พวกเขาก็กำลังเล่นได้ดีและมีความมั่นใจ ในบ้านพวกเขารู้สึกแข็งแกร่งด้วยเสียงเชียร์จากแฟนบอลของพวกเขา

“ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่ออกได้สามหน้า ผมคิดว่ามันจะเป็นเกมที่สูสี มีโอกาสชนะทั้งเราและพวกเขา เมื่อเปรียบเทียบกับตอนที่ผมคุมเปแอสเชเจอกับเชลติกนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top