ข่าวอาร์เซนอล

“บีร็อด” บอกเลยจิ้งจอก 11 ตัวเท่าปืนก็ดูดีกว่าตอนคนมากกว่า

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ ชี้ทีมของเขาหากมีตัวผู้เล่นเท่ากับ อาร์เซนอล 11 คน ทีมของเขาก็ยังดูดีกว่าปืนใหญ่อยู่ดี

“นี่คือฟอร์มที่ดีเลย เราไม่ปล่อยเวลาให้เปล่าไปในวันนี้ เราแสดงให้เห็นว่าเราคือทีมที่ดี” ร็อดเจอร์ส กล่าว

“ผมรู้สึกเมื่อสัปดาห์ก่อนเกมกับเวสต์แฮมเราทำได้ดีมากในครึ่งแรกและจากนั้นในครึ่งหลังเราก็ทำได้ดีกว่าเดิมและจากนั้นเราก็ทำมันต่อเนื่องในเกมนี้

“ผมคิดว่าหาก 11 ต่อ 11 คน เราก็เป็นทีมที่ดีกว่าอยู่ดี และเมื่อ 11 ต่อ 10 เราก็ถูกตั้งคำถามว่า ก็เพราะเราตัวมากกว่าไง? เราจะเข้าใจวิธีเล่นกับนักเตะ 10 คนมั้ย? จากนั้นนักเตะของผมก็ตอบสนองด้วยดี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top