ข่าวอาร์เซนอล

อาการหนัก!! บิ๊กโซล เร้าปืนขาย 10 แข้งไร้ใจพ้นทีมซะ

โซล แคมป์เบล ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชุดไร้พ่ายเร่งเร้าให้ทีมเก่าของเขาขาย 10 นักเตะที่ไม่ดีพอออกจากทีมไปซะ

“ผมคิดว่าอาจมีนักเตะถึง 10 คนที่ไม่ดีพอ” แคมป์เบลล์กล่าวผ่านทอล์กสปอร์ต

“ผมจะไม่ตำหนิ มุสตาฟี กับสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมกับพาเลซเพราะผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของทีมแม้ว่าเขาจะทำผิดพลาดก็ตาม

“มีนักเตะ 10 คนที่อาร์เซนอลต้องมองโละเขาออกจากทีม ผมคิดในฐานะแฟนบอลที่ต้องการไม่ให้ทีมล้มเหลวไปมากกว่านี้

“สิ่งที่แฟนบอลอยากเห็นนักเตะคนนึงลงไปในสนามก็คือพร้อมที่จะสู้และปราถนาสำหรับสโมสรเท่านั้น

“มันไม่จำเป็นต้องชื่อเวิลด์คลาสก็ได้แต่เราก็เห็นแล้วจากตอนที่วูล์ฟลงเล่นซึ่งหลายคนคงไม่คิดหรอกว่านักเตะของวูล์ฟจะออกสตาร์ทฤดูกาลแรกได้แบบนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top