ข่าวอาร์เซนอล

เทพปรือนำทัพ?!!!โลกิปูดผู้เล่นหลายคนอาจต้องแยกทางปืนซัมเมอร์นี้

อูไน เอเมอรี่ กุนซือทีมอาร์เซน่อล ได้กล่าวว่าคงถึงเวลาที่คลื่นลูกใหม่จะต้องมาและจะต้องมีผู้เล่นย้ายออกจากสโมสร หลังจากที่พลาดการคว้าโควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีก

โดยทีมไอ้ปืนใหญ่พ่ายให้กับเชลซี คู่ปรับจากศึกพรีเมียร์ลีกไปด้วยสกอร์ 4-1 ในศึกยูโรป้า ลีครอบชิงชนะเลิศเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

และการพ่ายแพ้นั้นหมายความว่าอาร์เซน่อลจะต้องลงเล่นในศึกยูโรป้า ลีกเป็นฤดูกาลที่ 3 ติดต่อกัน และเอเมอรี่คาดว่าจะได้รับเงินจับจ่ายใช้สอยเพียง 45 ล้านปอนด์เท่านั้น

ซึ่งเอเมอรี่กล่าวว่าตัวเขาสามารถที่จะได้งบประมาณเพิ่มขึ้นได้หากขายผู้เล่นออกจากทีม และกุนซือเลือดกระทิงดุได้กล่าวว่าจะต้องมีผู้เล่นหลายรายอำลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

“ความคิดของพวกเราคือการที่จะพัฒนาผู้เล่นหนุ่มๆที่ย้ายเข้ามาต่อไป”เอเมอรี่กล่าว “ไม่แน่ว่าผู้เล่นหลายๆคนต้องการที่จะย้าย แต่มันไม่ใช่เวลาที่จะพูดถึงเกี่ยวกับมัน”

“พวกเรามีความรับผิดชอบที่จะต้องพัฒนาผู้เล่นหลายๆคน พวกเรามีผู้เล่นหนุ่มจำนวนมากที่พึ่งจะมีประสบการณ์ในรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรก และผมรู้สึกคิดในแง่บวกสำหรับอนาคตของพวกเรากับผู้เล่นหนุ่มที่จะมีเส้นทางที่ดียิ่งขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top