ข่าวอาร์เซนอล

จบสิ้นแล้ว!!!สื่อปูดบอร์ดปืนสุดหัวเสียโอซิลเกมนัดชิงยูโรป้า

มีรายงานว่าบอร์ดบริหารของทางอาร์เซน่อลรู้สึกหัวเสียกับผู้เล่นรายหนึ่ง หลังจากที่แพ้ให้กับเชลซีในรอบชิงชนะเลิศของศึกยูโรป้า ลีก

โดยอาร์เซน่อลมีความหวังที่จะได้ไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนลีกฤดูกาลหน้า แต่ก็ต้องจบลงด้วยฝีมือของเชลซีที่สามารถคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีกไปได้

ซึ่งทางอาร์เซน่อลก็เตรียมที่จะให้เงินอูไน เอเมอรี่ เสริมทัพเพื่อต่อสู้ในฤดูกาลหน้า และก็พร้อมที่จะขายผู้เล่นออกจากทีม

และมีรายงานจาก Daily Star ว่าบอร์ดบริหารของทีมไอ้ปืนใหญ่ต่างหัวเสียกับผลงานของโอซิลในเกมที่พบกับคู่แข่งร่วมเมือง

ดาวเตะทีมชาติเยอรมันนั้นประสบปัญหาในการสร้างความประทับใจให้กับเอเมอรี่ในฤดูกาลนี้ และบอร์ดบริหารของทีมต่างก็ช็อคกับสิ่งที่โอซิลแสดงออกมาเมื่อถูกเปลี่ยนตัว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top