ข่าวอาร์เซนอล

อยากได้!!!สื่อเลี่ยนเผยปืนยื่นข้อเสนอ 44 ล้านปอนด์ชิงตัวดูโอ้ลาซามพ์คำรบสอง

อาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 44 ล้านปอนด์เพื่อดึงตัว เดนนิส ปราเอ้ต์ และโจอาคิม แอนเดอร์เซ่น คู่หูจากซามพ์โดเรียมาร่วมทีม

ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อในประเทศอิตาลีได้รายงานว่าทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ทำการเปิดโต๊ะเจรจายื่นข้อเสนอ 37 ล้านปอนด์ให้กับ 2 นักเตะ แต่ก็ถูกซามพ์โดเรียปัดทิ้งไป

โดย Sampnews24 ที่เป็นคนเปิดเผยรายละเอียดการย้ายทีมจากซามพ์โดเรียมายังอาร์เซน่อลเมื่อปีก่อนเจ้าแรก ได้รายงานว่าทีมดังจากลอนดอนได้เพิ่มข้อเสนอสำหรับ ปราเอ้ตและแอนเดอร์เซ่นขึ้น

และมีรายงานว่า มัสซิโม่ เฟอร์เรโร่ ประธานสโมสรซามพ์โดเรียพร้อมที่จะตอบรับข้อเสนออันใหม่ของทางอาร์เซน่อล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top