ข่าวอาร์เซนอล

รายแรก??!!!วันเดอร์คิดแซมบ้าจัดการฟอลโลว์ IG ปืนแล้ว

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ วันเดอร์คิดจากประเทศบราซิลได้แย้มถึงการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล ด้วยการกดติดตามทีมไอ้ปืนใหญ่ในโซลเชียล มีเดีย

ทีมดังจากลอนดอนได้จับตาดูดาวเตะวัย 17 ปีในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าตัวถูกเรียกติดทีมชาติโดยฟรานซิส ชากิเกา

มาร์ติเนลลี่นั้นมีสัญชาติที่สองเป็นอิตาลี หลังจากที่พ่อของเขาเป็นประชากรของแดนมักโรนี และจะทำให้เจ้าตัวไม่ต้องขอใบอนุญาตในการย้ายไปร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่

ซึ่งมีรายงานว่าอาร์เซน่อลสามารถตกลงกับอิทัวโน่ เอฟซี และมาร์ติเนลลี่ได้แล้ว และเจ้าตัวก็ได้ทำการกดติดตามอินสตราแกรมของสโมสรเป็นที่เรียบร้อย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top