ข่าวอาร์เซนอล

ก็มีน้อย!!!สื่อเผยปืนหวังต่อรองราคาคาร์รัสโก้,ต้าเหลียนยันที่ราคา 25 ล้านปอนด์

ยานนิค คาร์รัสโก้ได้วางแผนที่จะกลับไปเล่นที่ยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้ และอาร์เซน่อลก็ต้องการเซ็นสัญญาเจ้าตัวมาร่วมทีม

โดยมีรายงานว่าอาร์เซน่อลจะต้องทำการยื่นเงินจำนวน 25 ล้านปอนด์ ถ้าพวกเขาต้องการเซ็นสัญญากับยานนิค คาร์รัสโก้จากต้าเหลียน ยี่ฟางในช่วงซัมเมอร์

ซึ่งทางดาวเตะวัย 25 ปีตอนแรกตกเป็นข่าวการยืมตัวกับทีมอูไน เอเมอรี่ในช่วงเดือนมกราคม แต่ทีมจากจีนไม่อนุมัติดีลดังกล่าว

แต่มีรายงานจาก SportMediaSet รายงานว่าคาร์รัสโก้ตกลงค่าตัวกับอาร์เซน่อลได้แล้ว พร้อมกับอนุญาตให้ดาวเตะรายนี้ย้ายไปยังเอมิเรต สเตเดี้ยม

แต่ปัญหาใหญ่ของอาร์เซน่อลตอนนี้คือต้องการต่อรองกับทีมจากจีน และต้าเหลียนก็ไม่ต้องการปล่อยดาวเตะประจำทีมออกไปในราคาถูก ขณะที่อาร์เซน่อลก็มีเงินทุนในซัมเมอร์นี้ไม่สูง หลังจากที่พลาดโควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top