ข่าวอาร์เซนอล

แฟนบอลปวดใจ!!!ปิแรสเตือนปืนงบเสริมทัพแค่นี้อย่าคิดลุ้นแชมป์เลย

โรแบร์ ปิแรส ได้ออกมาเตือนอาร์เซน่อลว่าพวกเขาไม่มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ด้วยเงินเสริมทัพจำนวน 40 ล้านปอนด์

มีรายงานว่าอูไน เอเมอรี่ กุนซือทีมอาร์เซน่อลจะมีเงินเพียง 40 ล้านปอนด์ในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์เพื่อลดช่องว่างระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้และลิเวอร์พูล

และอดีตสตาร์ประจำทีมอย่าง ปิแรส ก็ได้ออกมากล่าวถึงความใกล้เคียงที่จะกลับไปลุ้นแชมป์ลีก และกลับไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนลีกอีกครั้ง

“ผมอ่านข่าวเจอว่าอาร์เซน่อลจะมีเงินเสริมทัพเพียงน้อยนิดแค่ 40 ล้านปอนด์ ในความคิดของผมนั่นมันไม่มีอะไรเลย”ปิแรสกล่าวกับสื่อ

“ถ้าคุณต้องการสร้างทีมที่ดี คุณต้องใช้เงินก้อนโต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพรีเมียร์ลีก”

“ผมเคารพกับตำแหน่งของอาร์เซน่อลและเจ้าของทีม แต่ทุกคนรู้ดีว่าถ้าคุณต้องการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก คุณต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อเสริมทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top