ข่าวอาร์เซนอล

ราคาเอาเรื่อง!!!สื่อน้ำหอมเผยปืนตกลงกับดาวรุ่งแซงต์-เอเตียนฉลุยเหลือเคลียร์กับสโมสร

อาร์เซน่อลใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับวิลเลียม ซาลีบ้า ในการย้ายมาเล่นที่เอมิเรต สเตเดี้ยม แต่จะต้องทำการตกลงค่าตัวกับทางแซงต์-เอเตียน ตามการรายงานจากสื่อประเทศฝรั่งเศส

โดยทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักในการคว้าตัวกองหลังวัย 18 ปีมาร่วมทีมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นคู่แข่ง

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทีมของอูไน เอเมอรี่ จะเป็นฝ่ายชนะในการคว้าตัวดาวเตะเฟรนช์แมนรายนี้ และ Foot Mercato ก็ยังรายงานว่าพวกเขาได้ตกลงสัญญา 5 ปีกับดาวรุ่งรายนี้แล้ว

ซึ่งการตกลงนี้ยังเป็นเพียงกับทางผู้เล่นเท่านั้น และยังไม่ได้รับการยินยอมในดีลดังกล่าวจากสโมสรของตัวนักเตะ

เชื่อกันว่าทางแซงต์-เอเตียนต้องการเงินจำนวนราว 26 ล้านปอนด์สำหรับการปล่อยดาวรุ่งพรสวรรค์รายนี้ออกจากทีม แม้ว่าอาร์เซน่อลจะต้องต่อรองขอราคาต่ำที่สุด เพราะว่าพวกเขามีงบการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top