ข่าวอาร์เซนอล

ยิงยาว!!!สื่อเผยเบเญรินฟิตไม่ทันช่วงเปิดฤดูกาล

เฮคตอร์ เบเญริน ปราการหลังทีมชาติสเปนพลาดจะกลับมาลงสนามช่วยอาร์เซน่อลในช่วงต้นฤดูกาลหน้า หลังจากได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เดือนมกราคม

แบ็คขวาเลือดกระทิงดุได้รับบาดเจ็บในเกมที่พบกับเชลซีเมื่อเดือนมกราคม และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ไม่สามารถที่จะกลับมาลงสนามได้อีก และมีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บหนักที่เข่าซ้าย

โดยมีรายงานว่าเจ้าตัวจะต้องทำการพักเป็นเวลา 6-9 เดือน และแม้ว่าเจ้าตัวจะฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี ก็ยังมีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวจะพลาดในช่วงสัปดาห์แรกของฤดูกาล

เบเญรินนั้นได้ย้ายมาจากบาร์เซโลน่าอยู่ที่อะคาเดมี่ของอาร์เซน่อลเมื่อปี 2011 และได้ลงสนามทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2013 และก็ถูกวัตฟอร์ดยืมตัวไป ก่อนที่จะกลับมายึดตำแหน่งตัวจริงในฤดูกาล 2014/15

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top