ข่าวอาร์เซนอล

คนนี้ต้องโดน!!!สื่อปูดเอเมอรี่เร้าบอร์ดปิดดีลแบ็คเซลติกให้ได้

อูไน เอเมอรี่ได้กระตุ้นให้บอร์ดบริหารอาร์เซน่อลจัดการปิดดีล คีแรน เทียร์นีย์ แบ็คซ้ายเซลติกมาร่วมทีมให้ได้ตามการรายงานจากสื่อ

ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้รับงบประมาณราว 40 ล้านปอนด์สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ครั้งนี้ เนื่องจากการที่พวกเขาพลาดคว้าโควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีกฤดูกาลหน้า

เอเมอรี่กำลังมองการเสริมความแข็งแกร่งทีมในหลายๆตำแหน่ง ขณะที่อาร์เซน่อลก็พร้อมที่จะปล่อยเมซุต โอซิล และ เฮนริค มคิตาร์ยานออกจากทีมไป ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็น 2 คนที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในทีม

ตามการรายงานจาก Daily Mail เอเมอรี่ได้วางตัวเทียร์นีย์เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักในการเซ็นสัญญาช่วงซัมเมอร์นี้ และบอกบอร์ดบริหารว่าปราการหลังเซลติกจะคนสำคัญที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top