ข่าวอาร์เซนอล

ไม่เห็นใจกันเลย!!!ปืนเตรียมเพิ่มค่าตัวเทียร์นีย์หลังยื่นรอบแรก 15 ล้านปอนด์แล้วถูกปัด

มีรายงานว่าอาร์เซน่อลเตรียมที่จะปรับเพิ่มข้อเสนอในการซื้อตัวคีแรน เทียร์นีย์ หลังจากที่ยื่นไป 15 ล้านปอนด์แล้วถูกปฏิเสธ

แผงหลังของทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นเป็นจุดอ่อนของทีมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาเสียประตูเยอะสุดเป็นอันดับ 2 ของทีมในท็อปซิกซ์ และอูไน เอเมอรี่ก็คาดหวังที่จะเสริมทัพในจุดนี้

โดยเทียร์นีย์ได้ตกเป็นเป้าหมายของทีมในพรีเมียร์ลีกอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเอฟเวอร์ตันที่มีข่าวกับเจ้าตัวเสมอ

ซึ่งดาวเตะวัย 22 ปีก็ยังคงเหลือสัญญาจำนวน 4 ปีกับทางเซลติก และทีมดังจากแดนวิสกี้ก็ไม่ต้องการที่จะขายตัวนักเตะออกไป

แต่ทางอาร์เซน่ลก็ได้ทดลองทดสอบด้วยการยื่นข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ไป แต่ก็ถูกปฏิเสธกลับมาภายหลัง และทีมดังจากลอนดอนก็ยินดีที่จะเพิ่มข้อเสนอให้สูงขึ้นอีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top