ข่าวอาร์เซนอล

เข้าทางมิลาน!!!สื่อเลี่ยนเผยตอร์เรย์ร่าแจ้งปืนขอย้ายทีม

ลูคัส ตอร์เรย์ร่า ได้ทำการแจ้งกับอาร์เซน่อลว่าตัวเขาต้องการย้ายสโมสร หลังจากที่สโมสรได้รับข้อเสนอจากทางเอซี มิลาน ตามการรายงานจากสื่อในอิตาลี

มีรายงานว่าเอซี มิลานได้ทำการยื่นข้อเสนอยืมตัว 2 ปีสำหรับดาวเตะวัย 23 ปีและจะให้เงินจำนวน 7 ล้านปอนด์รวมไปถึงสัญญาซื้อขาด 34 ล้านปอนด์

โดยอาร์เซน่อลที่มีงบซื้อตัวซัมเมอร์นี้แค่ 40 ล้านปอนด์ได้เปิดโอกาสในการขายดาวเตะอุรุกวัย ที่ย้ายมาจากซามพ์โดเรียมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ก่อน ด้วยค่าตัว 26.5 ล้านปอนด์

และ Sportitalia รายงานว่าตอร์เรย์ร่าได้แจ้งกับทางบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลแล้วว่าตัวเขาไม่มีความสุขในประเทศอังกฤษ และต้องการที่จะย้ายกลับไปยังเซเรีย อาเพื่อเล่นให้กับเอซี มิลาน

ซึ่งตอร์เรย์ร่านั้นเป็นหนึ่งในเป้าหมายของเอซี มิลานในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบซัมเมอร์ หลังจากที่มาร์โก้ จามเปาโล ผู้จัดการทีมคนใหม่ เคยทำงานร่วมกับมิดฟิลด์รายนี้สมัยอยู่ซามพ์โดเรียด้วยกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top