ข่าวอาร์เซนอล

ต้องแบบนี้!!!สื่อเผยตอร์เรย์ร่าไร้วี่แววงอแงแม้จะไม่ได้ย้ายทีม

มีรายงานจากสื่อว่า ลูคัส ตอร์เรย์ร่า จะไม่งอแงเพื่อเป็นการกดดันอาร์เซน่อลในการย้ายทีมช่วงซัมเมอร์นี้

เอซี มิลานต้องการที่จะนำตอร์เรย์ร่ากลับมาเล่นที่อิตาลีอีกครั้ง หลังจากที่ผ่านไปแค่ 1 ฤดูกาลกับอารืเซน่อล และก็ได้ยื่นข้อเสนอครั้งที่หนึ่งในการดึงตัวมิดฟิลด์รายนี้แล้ว

โดยสื่อในประเทศอิตาลีอ้างว่าตอร์เรย์ร่าต้องการที่จะย้ายกลับไปยังเซเรีย อา เพื่อเล่นให้กับมาร์โก้ จามเปาโล อดีตโค้ชซามพ์โดเรียของเจ้าตัว

แต่ Telegraph รายงานว่าตอร์เรย์ร่าจะไม่มองหาช่องทางในการย้ายทีม และมีความสุขดีในลอนดอนกับอาร์เซน่อล หลังจากที่มีสื่อรายงานว่าเจ้าตัวมีปัญหาในการปรับตัวเข้ากับสภาพอากาศของแดนผู้ดี

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top