ข่าวอาร์เซนอล

เข้าทาง!!!สื่อเผยปืนเตรียมเซ็นปีกปอร์โต้เข้าซุ้มแบบไร้ค่าตัว

อาร์เซน่อลกำลังอยู่ในช่วงการเจรจาเซ็นสัญญายาซิน บราฮิมี่ ปีกทีมชาติแอลจีเรียแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่เจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับทางเอฟซี ปอร์โต้

ดาวเตะวัย 29 ปีได้ออกมากล่าวอย่างเป็นทางการว่าจะย้ายออกจากปอร์โต้ หลังจากที่ใช้เวลา 5 ฤดูกาลในโปรตุเกส และได้เข้าพูดคุยกับอาร์เซน่อลที่ยื่นข้อเสนอโอกาสในการมาเล่นที่พรีเมียร์ลีก

โดยอาร์เซน่อลจะเจรจากับทางบราฮิมี่เพียงลำพัง หลังจากที่เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ และ Sky ได้รายงานว่าทั้งฝ่ายได้หาทางที่จะบรรลุเงื่อนไขส่วนตัวของนักเตะ

ซึ่งมีรายงานว่าพวกเขาจะพยายามให้มีค่าใช้จ่ายทั้งหมดอยู่ที่ราว 3.5 ล้านปอนด์ในการให้บราฮิมี่ย้ายมาร่วมทีมตามการรายงานจากสื่อ

ทางอูไน เอเมอรี่ นั้นต้องการที่จะเซ็นสัญญาปีกรายใหม่มาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่ และเชื่อว่าวิลฟรีด ซาฮาเป็นเป้าหมายสูงสุดในการดึงมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top