ข่าวอาร์เซนอล

แรง!!!นักวิจารณ์สงสัยปืนใช้อะไรคิดยื่นซื้อซาฮา 40 ล้านปอนด์

ดีน ฌอนเดอร์ ได้ออกมาโจมตีว่าอาร์เซน่อลนั้นดูถูกที่ยื่นข้อเสนอซื้อตัววิลฟรีด ซาฮา ที่ค่าตัว 40 ล้านปอนด์ และเชื่อว่าคริสตัล พาเลซควรได้ค่าตัวผู้เล่นรายนี้ใกล้เคียง 100 ล้านปอนด์

แนวรุกทีมคริสตัล พาเลซได้กล่าวว่าเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากเซลเฮิร์ส พาร์คในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับได้รับความสนใจจากไอ้ปืนใหญ่อย่างเต็มที่ และมีรายงานว่าอาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอจำนวน 40 ล้านปอนด์ให้กับคริสตัล พาเลซ

โดยทีมปราสาทเรือนแก้วขายให้กับอาร่อย วาน-บิสซาก้าให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ และพวกเขาก็ไม่ต้องการที่จะเสียซาฮา

แต่ฌอนเดอร์ได้กล่าวกับ talkSPORT รู้สึกว่าอาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอมาได้อย่างย่ำแย่ “คุณจะสามารถโยนข้อเสนอจำนวน 40 ล้านปอนด์มาได้หรือไม่ เมื่ออาร่อน วาน-บิสซาก้าย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ทั้งที่เป็นแค่แบ็คขวา”

“นอกเหนือจากทีมท็อปซิกซ์ ซาฮามีอาจจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในศึกพรีเมียร์ลีกนี้”

“เขาควรมีค่าตัวที่ 100 ล้านปอนด์ด้วยซ้ำ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top