ข่าวอาร์เซนอล

สงสัยแห้วอีก!!!แม็คแกรี่เชื่อเทียร์นีย์ไม่ความคิดลาเซลติก

เอียน แม็คแกรี่ ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับการย้ายทีมคีแรน เทียร์นีย์ ปราการหลังเซลติกที่ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อล

อาร์เซน่อลต้องการที่จะนำแนวรับชาวสก็อตแลนด์ หลังจากที่พวกเขาต้องการจะปฏิวัติแนวรับของทีมขึ้นมาใหม่ และอูไน เอเมอรี่ ต้องการที่จะได้ผู้เล่นหนุ่มในตำแหน่งแบ็คซ้าย และเทียร์นีย์ก็มีความเหมาะสม

โดยนาโปลีก็ต้องการตัวดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ แต่ทั้งสองสโมสรยังไม่สามารถเจรจากับต้นสังกัดของเจ้าตัวได้ และทางเอียน แม็คแกรี่ก็ได้เผยความเห็นของเขา

“ผมไม่คิดว่าเทียร์นีย์จะต้องการย้ายทีม”เจ้าตัวกล่าว “เขาเป็นเด็กท้องถิ่นเอามากๆ และดูเหมือนว่าเขาต้องการที่จะใช้เวลาในการค้าแข้งที่เซลติกมากกว่านี้”

“อย่างไรก็ตามการที่เซลติกจะเต็มใจขายเขามันจะต้องมาจากปัญหา หรือการที่เจ้าตัวพิจารณาที่จะย้ายออกจากทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top