ข่าวอาร์เซนอล

หาเงินให้ไว!!!นักวิจารณ์เชื่อปืนพร้อมยื่นซื้อซาฮาสูงสุดที่ 70 ล้านปอนด์

อาร์เซน่อลเตรียมเพิ่มข้อเสนอขึ้นเป็น 70 ล้านปอนด์ในการยื่นซื้อตัว วิลฟรีด ซาฮา แนวรุกคริสตัล พาเลซ ตามการรายงานจากสื่อ

Sky Sports News เชื่อว่าอาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 40 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ถูกปฏิเสธจากทางพาเลซแล้ว หลังจากพวกเขาเชื่อว่าดาวเตะรายนี้มีค่าตัว 80 ล้านปอนด์ และไม่ต้องการขายเจ้าตัวออกจากทีม

โดยทางอาร์เซน่อลคาดหวังที่จะคว้าตัวดาวเตะวัย 26 ปีได้ แต่ทางสื่อก็เชื่อว่าพวกเขาพร้อมที่จะจ่ายเงินเพิ่มเติมขึ้น

“พวกเรารู้ดีว่าอาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ และพวกเราก็รู้ดีว่าคริสตัล พาเลซไม่ต้องการขายเจ้าตัวเพื่อจำนวนเงิน”

“ผู้คนต่างคาดว่าอาร์เซน่อลจะยื่นข้อเสนออื่นๆเข้าไป และมีการคาดว่าอาร์เซน่อลจะทำการเพิ่มข้อเสนอให้สูงขึ้นไป พวกเขาสามารถที่จะเพิ่มข้อเสนอในการซื้อซาฮาสูงขึ้นไปถึง 70 ล้านปอนด์ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top