ข่าวอาร์เซนอล

รออะไรหละ!!!เอเยนต์เทียร์นีย์เผยเซลติกพร้อมปล่อยตัวหากข้อเสนอตรงใจ

เอเยนต์ของคีแรน เทียร์นีย์ ได้เปิดประตูในการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล หลังจากที่ยอมรับว่าผู้เล่นสามารถย้ายทีมได้ ถ้าเซลติกได้รับข้อเสนอที่โดนใจ

ทีมไอ้ปืนใหญ่เคยยื่นข้อเสนอเข้าไปที่ 15 ล้านปอนด์สำหรับดาวเตะวัย 22 ปีและก็ถูกปฏิเสธเรียบร้อย แต่ก็คาดว่าจะกลับมาเพิ่มข้อเสนอใหม่อีกครั้ง และเซลติกนั้นต้องการค่าตัวที่ 25 ล้านปอนด์

โดยทางนาโปลี ทีมดังจากเซเรีย อาก็ได้ให้ความสนใจในตัวของเทียร์นีย์ และทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับอนาคตที่ยังไม่แน่นอนของเจ้าตัวอยู่

ซึ่ง อัลลัน เพรสตัน ที่เป็นส่วนหนึ่งของสเตลล่า กรุ๊ป ที่เป็นตัวแทนให้กับเทียร์นีย์ได้กล่าวกับ BBC Sport “ถ้าพวกเขาได้รับค่าตัวที่เหมาะสำหรับคีแรน เทียร์นีย์ ตัวเขาสามารถที่จะย้ายทีมได้”

“และตอนนี้ยังไม่มีใครยื่นเข้ามาได้ถึงจุดนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top