ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆรอเฮ!!!สื่อน้ำหอมเผยปืนใกล้พรากตัวซาลิบ้าพ้นอกแซงต์-เอเตียน

อาร์เซน่อลใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับ วิลเลี่ยม ซาลิบ้า ปราการหลังทีมแซงต์-เอเตียนแล้ว ตามการรายงานจากสื่อแดนน้ำหอม

เซ็นเตอร์แบ็กรายนี้เป็นเป้าหมายหลักของอูไน เอเมอรี่ในช่วงซัมเมอร์นี้ และอาร์เซน่อลก็ได้ถูกบอกปฏิเสธจากแซงต์-เอเตียนไปแล้วหนึ่งครั้ง

โดยทีมดังจากลอนดอนต้องการนำตัวซาลิบ้ามาเสริมเกมรับที่เอมิเรต สเตเดี้ยมทันที แต่แซงต์-เอเตียนต้องการที่จะให้ปล่อยกลับมาในรูปแบบยืมตัวก่อนหนึ่งฤดูกาล

ซึ่ง TF1 สื่อในประเทศฝรั่งเศสรายงานว่าแซงต์-เอเตียนได้ตัดสินใจที่จะขายนักเตะให้อาร์เซน่อลแล้ว และดีลนี้จะมีราคาอยู่ที่ 27 ล้านปอนด์

ในตอนนี้การเจรจานั้นอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เหลือเพียงแค่รายละเอียดเล็กน้อยจากทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top