ข่าวอาร์เซนอล

ตามรอยตำนาน!!!เดอ ยอง เผยฝันลาอาแจ็กซ์ไปซบปืนอยู่เสมอ

แฟรงค์กี้ เดอ ยอง ดาวเตะคนใหม่ของบาร์เซโลน่าได้เปิดเผยว่าตัวเขาคาดหวังที่จะเซ็นสัญญากับอาร์เซน่อลเสมอหากเขาต้องย้ายออกจากอาแจ็กซ์

มิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์ย้ายจากทีมยักษ์ใหญ่ลีกดัตช์ไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัว 75 ล้านยูโร เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าตัวเขาอยากที่จะมีเส้นทางการค้าแข้งแบบ มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรอาแจ็กซ์

“ในใจของผมได้มีตัวเลือกเอาไว้แล้วมาอย่างยาวนานก็คือ อาแจ็กซ์-อาร์เซน่อล-บาร์เซโลน่า ผมเรียกมันว่าเส้นทางของมาร์ค โอเวอร์มาร์ส”เดอ ยองกล่าวกับ Voebal International

“แต่ถ้าคุณสามารถย้ายไปยังบาร์เซโลน่าได้โดยตรง คุณก็ควรที่จะต้องเลือกมัน เพื่อให้ความฝันของคุณมันเกิดขึ้นเร็วกว่าเดิม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top